Đào tạo tuyển sinh tại Đà nẵng, Đào tạo kế toán, đào tạo du lịch, đào tạo ngắn hạn, đào tạo dài hạn, đào tạo văn thư lưu trữ, Tuyển sinh tin học, ngoại ngữ

8 Thiên Đường Du Lịch Tuyệt Đẹp Ở Việt Nam

Chẳng cần phải đi đâu xa, chỉ cần một chút khám phá, bạn sẽ thấy Việt Nam vẫn còn rất nhiều vùng đất hoang sơ đẹp tựa thiên đường. Đến những nơi này, bạn chỉ có thể ước giá như thời gian dừng lại để được trải nghiệm lâu hơn.

TUYỂN SINH HỆ CAO HỌC - ĐH THÀNH TÂY

THỎA SỨC ĐI DU LỊCH MÀ VẪN HÁI RA TIỀN

Làm việc trên tàu du lịch có thể sẽ đem lại cho bạn khoản thu nhập khá cao, và trải nghiệm thú vị khi lênh đênh trên biển khơi.

MẸO TRÁNH BỊ CHẶT CHÉM CHO DU KHÁCH KHI ĐI DU LỊCH

Lựa chọn địa điểm du lịch phù hợp với túi tiền, tìm hiểu kỹ thông tin về điểm đến và hạn chế tối đa các chi phí phát sinh là một vài lưu ý để bạn tận hưởng chuyến du lịch thoải mái.

BỘ NỘI VỤ NHẬN HUÂN CHƯƠNG HỒ CHÍ MINH

70 năm thành lập, Bộ Nội vụ nay đã là một "siêu bộ" thực hiện chức năng quản lý nhà nước về một loạt ngành, lĩnh vực.

ĐỔI MỚI PHƯƠNG PHÁP DẠY VÀ HỌC

Nhằm nâng cao chất lượng giáo dục dạy và học, cũng như tăng cường công tác quản lý trong lĩnh vực này, ngày 26/8, Ủy ban MTTQ TP HCM tổ chức Hội nghị chuyên đề về công tác chuẩn bị năm học mới 2015 – 2016. Hội nghị đã thu hút được nhiều ý kiến tâm huyết của đại biểu là cán bộ, nguyên là cán bộ công tác ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

TÂM LÝ HỌC NHÂN CÁCH NGƯỜI GIÁO VIÊN NGHIỆP VỤ SƯ PHẠM

Người làm nghề cao quý trong những nghề cao quý đó chính là nghề nhà giáo

TRẢI NGHIỆM THÚ VỊ KHI ĐI DU LỊCH MÙ CANG CHẢI

Từ Văn Chấn theo quốc lộ 32 lên Mù Căng Chải, trước lúc vượt đèo Khau Phạ, đa số du khách đều chọn Tú Lệ là điểm dừng chân, nghỉ lại qua đêm để đón bình minh huyền ảo và thưởng thức đặc sản vùng cao.