Đào tạo tuyển sinh tại Đà nẵng, Đào tạo kế toán, đào tạo du lịch, đào tạo ngắn hạn, đào tạo dài hạn, đào tạo văn thư lưu trữ, Tuyển sinh tin học, ngoại ngữ

THỎA SỨC ĐI DU LỊCH MÀ VẪN HÁI RA TIỀN

Làm việc trên tàu du lịch có thể sẽ đem lại cho bạn khoản thu nhập khá cao, và trải nghiệm thú vị khi lênh đênh trên biển khơi.

Trở thành một giáo viên dạy ngoại ngữ

Vốn kiến thức tiếng Anh bạn đang sở hữu là một trong những điều cần thiết nhất để đi du lịch và có thể dễ dàng tìm được một công việc dạy tiếng Anh ở bên ngoài. Điều này cũng mở ra cho bạn nhiều cơ hội vừa làm việc vừa trải nghiệm cuộc sống ở nhiều quốc gia.

Làm giáo viên còn giúp bạn hiểu được nhiều nền văn hóa khác nhau

Làm việc trong các tổ chức phi chính phủ 

Nếu theo học ngành Quốc tế học hoặc Quan hệ quốc tế, bạn có thể dễ dàng xin vào làm việc trong các tổ chức của chính phủ liên quan đến ngoại giao. Với công việc này, bạn sẽ có cơ hội được gửi đi làm việc ở nhiều quốc gia và trải nghiệm nhiều điều bất ngờ, thú vị. 

Trở thành hướng dẫn viên du lịch

hướng dẫn viên du lịch

 

Bạn là một người đam mê xê dịch, tính tình cởi mở và thích chia sẻ nhiều câu chuyện thú vị với mọi người xung quanh, nhất là những người có cùng sở thích, bạn chính là một ứng cử viên xuất sắc cho công việc hướng dẫn viên du lịch

Trở thành tiếp viên hàng không

Có thể đây không phải là công việc dễ dàng và phù hợp cho tất cả mọi người, nhưng nếu bạn thực sự là một người nghiền đi du lịch, và có đủ những điều kiện cần thiết về hình thể cũng như kỹ năng thì hãy thử sức với công việc này xem sao. 

Trở thành tình nguyện viên trong các trang trại hữu cơ 

(WWOOF) là tổ chức phi lợi nhuận liên kết các nông trại hữu cơ của rất nhiều nước trên thế giới. Các trang trại hữu cơ hiện có mặt trên 53 quốc gia trên thế giới đài thọ chi phí ăn ở cho những bạn yêu thích thiên nhiên, ham học hỏi và luôn muốn chung tay xây đắp cuộc sống bền vững cho mình và cộng đồng.

WWOOF có thể không phải là một sự lựa chọn công việc hoàn hảo, nhưng là một cách tuyệt vời để bạn có thể nhìn ngắm thế giới trong khi vẫn bảo toàn được số tiền trong thẻ ngân hàng của mình.

Làm việc trong ngành xuất nhập khẩu 

Có vẻ hơi kỳ lạ, nhưng với xu thế toàn cầu hóa đẩy mạnh như ngày nay, con người luôn muốn sở hữu những thứ mới lạ, và trong vai trò của một doanh nghiệp xuất nhập khẩu bạn sẽ phải thường xuyên đi công tác nước ngoài để tìm kiếm cơ hội kinh doanh.

Làm việc trên du thuyền Bạn có thể được ghé thăm nhiều bến cảng xinh đẹp và có cơ hội được lênh đênh giữa đại dương. Bên cạnh đó, các thành viên của phi hành đoàn còn có khu ăn uống riêng, các quán cà phê Internet, phòng tập thể dục,… Bạn có thể chọn công việc phục vụ và dọn dẹp trên tàu. Tuy nhiên công việc này thường dành cho những bạn có sức khỏe tốt và đặc biệt không bị say sóng.

Trở thành một Au pair 

Au Pair là một thuật ngữ dùng để chỉ sinh viên nước ngoài được bảo lãnh và đón tiếp vào một gia đình người nước ngoài, với mục đích hỗ trợ, giúp sinh viên có cơ hội học tập, thuần thục ngôn ngữ nước bản xứ và rèn luyện một số kỹ năng sống và làm việc theo phong cách nước bản xứ.

Bạn có thể phụ giúp gia đình bảo lãnh mình làm các công việc nhà như dọn dẹp, chăm sóc vườn, chăm sóc các em nhỏ để đổi lại bạn sẽ có một khoản tiền để chi tiêu và đi du lịch. Au Pair sẽ là một cách tuyệt vời để bạn có thể được nhìn thấy những nền văn hóa mới, thông qua nhận thức và cách ứng xử của những người dân địa phương.

Dạy yoga hay khiêu vũ 

Nếu bạn yêu thích và giỏi về khiêu vũ, yoga, sao không kiếm tiền từ sở thích? Bạn hoàn toàn có thể dạy ở bất kỳ quốc gia nào. 

Trở thành bartender 

Với hộ chiếu, thị thực đầy đủ và tay nghề cao, bạn có thể dễ dàng trở thành một bartender trong quán bar nào ở nước ngoài và hãy nhân cơ hội này để khám phá thế giới. 

Trở thành người hướng dẫn trượt tuyết hay lướt sóng 

Nếu bạn thích mùa đông, hãy trở thành một người hướng dẫn trượt tuyết ở Canada hay các dãy núi ở Pháp. Nếu bạn thích thời tiết ấm áp với những con sóng tung bọt trắng xóa, hãy đến những vùng biển làm hướng dẫn viên lướt sóng.

Làm việc trên tàu du lịch 

hướng dẫn viên du lịch

Công việc này có thể sẽ đem lại cho bạn khoản thu nhập khá cao cùng trải nghiệm thú vị khi lênh đênh trên biển khơi.

Làm việc trong chuỗi khách sạn quốc tế 

Bạn có thể bắt đầu một sự nghiệp ở nước ngoài ngay trên quê hương khi làm việc trong chuỗi khách sạn quốc tế. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ có cơ hội thuyên chuyển công việc ở nước ngoài trong hệ thống khách sạn của công ty.

Biểu diễn ở nơi công cộng 

Nếu có tài lẻ mà có thể thu hút đông đảo công chúng, đó là cách dễ dàng nhất cho bạn để kiếm thêm thu nhập trong khi đi du lịch. 

Thiết kế trang web 

Trong thời đại ngày, hầu như ai cũng có thể truy cập Internet và kết nối với nhau. Đừng ngại ngùng tận dụng kỹ năng tin học, sự sáng tạo của mình và tinh thần học hỏi để tham gia thiết kế các trang web. 

Mở đại lý du lịch 

Bạn không chỉ đam mê du lịch mà con muốn tự mình đặt các tour du lịch và dịch vụ cho người khác, công việc này khá phù hợp với bạn. Bên cạnh đó, bạn và gia đình còn có thể được tặng những chuyến đi chơi miễn phí hoặc nhiều ưu đãi lớn. 

Làm phim hoặc chụp ảnh du lịch 

Thực ra, chỉ cần đầu tư một chiếc máy ảnh và trau dồi các kỹ năng cần thiết, bạn có thể bán những bức ảnh hay clip cho du khách. Đây cũng là một công việc khá triển vọng trong tương lai.

Viết báo du lịch

Nếu bạn là một cây viết khá, có nhiều cơ hội ra khỏi những nơi quen thuộc. Hãy viết về những kinh nghiệm của bạn và những nơi bạn đã đến, hãy đưa cho các trang web hoặc tạp chí trực tuyến.

Công việc tự do

Kỷ nguyên công nghệ số cho phép bạn làm việc ở mọi nơi và một công ty di động là chuyện hoàn toàn có thể. Một công ty vẫn có thể hoạt động tốt ngay cả khi bạn làm việc từ quán cà phê này đến quán cà phê khác.


Nguồn sưu tầm.

Bạn muốn thỏa sức đi du lịch mà vẫn kiếm ra tiền, bạn muốn trở thành hướng dẫn viên du lịch hãy liên hệ với chúng tôi ngay!

 TRUNG TÂM ĐÀO TẠO DU LỊCH

Địa chỉ: Số 04, Tiểu La, P. Hòa Cường Bắc, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

ĐT: 0978 86 86 72(Ms Tuyết)

Tin tức khác